• Tiếng việt
 • English
 • Nhật

BAO JUMBO CHỐNG XÌ

Thứ ba, 14/12/2021 - 03:59 PM

1. Giới thiệu

Bao jumbo (big bag, FIBC, bulk bag) là loại bao bì kích thước lớn chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa ở tải trọng cao. Thông thường bao jumbo đựng 500kg, bao jumbo đựng 1 tấn là tải trọng phổ biến khi đựng hàng. Ngoài ra bao big bag còn có thể đựng hàng hóa an toàn với tải trọng 1,5 tấn – 2 tấn.

Bao jumbo chống xì là thiết kế bao jumbo đặc biệt để đựng các sản phẩm dạng bột mịn, siêu mịn. Bao big bag sẽ có một số chi tiết kỹ thuật gia cố đặc biệt, để giúp sản phẩm bên trong không xì ra bên ngoài.

 

2. Cấu tạo

Bao jumbo chống xì được làm từ PP dệt (Polypropylen) có tráng với định lượng vải phù hợp tiêu chuẩn an toàn cho tải trọng chứa đựng.

Bao jumbo chống xì có cấu tạo bởi các chi tiết sau: Thân bao, miệng bao, đáy bao, quai, chỉ chống xì hoặc túi lồng PE (liner).

 • Thân bao: Đối với bao big bag chống xì, vải thân bao phải có định lượng từ 150 gr/m2 – 180 gr/m2 tùy theo trọng lượng hàng bao big bag sẽ chứa đựng. Thân bao jumbo chống xì luôn được tráng một lớp keo để che phủ các khe dệt của vải PP. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất bao jumbo Quang Trần Phát, lớp keo tráng thường dày từ 27 gr/m2.

Tùy theo yêu cầu của Khách Hàng mà nhà sản xuất bao jumbo sẽ sản xuất bao jumbo trong hay bao jumbo vuôngĐối với bao jumbo có thân vuông khi đựng sản phẩm bột mịn, có tính tự chảy cao và ở tải trọng lớn như bao jumbo đựng khoáng sảnbao jumbo đựng titanbao jumbo đựng zircon…các biên của vải thân cần được dệt gia cường với mật độ cao để tạo sự chắc chắn, hạn chế độ giãn lỗ kim tại vị trí đường may.

 • Miệng bao: Vì bao jumbo chống xì là thiết kế chuyên dụng để đựng các sản phẩm dạng bột mịn, nên hầu bao jumbo chống xì có miệng ống nạp. Bao jumbo ống nạp giúp hệ thống đóng hàng được khép kín, ngăn bụi, sản phẩm không bay ra môi trường bên ngoài.
 • Đáy bao:Tương tự như lúc đóng hàng, khi xả hàng ra khỏi bao jumbo, đối với sản phẩm dạng bột mịn cũng cần được thực hiện cách khép kín. Vì thế, bao jumbo chống xì luôn có thiết kế đáy xả.
 • Quai: bao big bag thường được may 4 quai nâng kiểu elip chạy dọc 2/3 thân bao hoặc đai choàng đáy, để phục vụ nhu cầu đóng hàng và vận chuyển bằng xe nâng. Ngoài ra bao big bag có thể được may thêm 2 quai ngang phục vụ cho việc bốc dỡ bằng cẩu trục trong kho hàng hoặc bốc dỡ hàng ở cảng.
 • Kỹ thuật chống xì cho bao jumbo: có 2 phương thức để có thể đảm bảo chống xì cho bao jumbo sau khi đóng sản phẩm dạng bột mịn.

Sử dụng túi lồng cho bao jumbo (liner), đây được xem là phương pháp đơn giản. Bao jumbo sẽ được lồng vào bên trong một túi PE dạng ống hoặc hàn đáy, túi lồng sẽ có kích thước lớn hơn bao jumbo và dày từ 50 – 80mic làm nhiệm vụ ngăn cách và chống xì sản phẩm.

May chỉ đệm chống xì (filler cord), tất cả các đường chỉ may trên bao đều được may qua một lớp chỉ đệm chống xì, tùy theo tính chất sản phẩm mà nhà sản xuất bao jumbo sẽ lựa chọn loại chỉ đệm 5,5gr/m hay 6,5gr/m. Chỉ đệm chống xì có tác dụng che chắn vị trí lỗ kim may, giúp sản phẩm không bị xì tại các vị trí đường may.

 

4.Ưu điểm sản phẩm

 • Bao jumbo chống xì là giải pháp bao bì kích thước lớn chuyên dụng để đựng các sản phẩm bột mịn, siêu mịn, sản phẩm hạt, bột có tính tự chảy cao.
 • Bao big bag chống xì giúp việc đóng xả hàng các sản phẩm như bột hóa chất, khoáng sản …được an toàn cho người lao động, bảo vệ môi trường. Do ngăn chặn bột sản phẩm bay ra bên ngoài.
 • Giải pháp bao bì jumbo chống xì là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm bột thực phẩm như: Bao jumbo đựng bột mì, bao jumbo đựng bột sữa, bao jumbo đựng đường…Với tính năng ngăn cách tốt sản phẩm với môi trường bên ngoài, bao jumbo chống xì giúp kiểm soát tốt vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm.
 • Bao jumbo chống xì là thiết kế bao jumbo cao cấp không chỉ mang lại hiệu quả cao cho việc chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa do tính năng chống xì giúp cho sản phẩm không bị thất thoát. Ngoài ra, bao jumbo chống xì còn giúp cho môi trường nhà xưởng, kho bãi, phương tiện vận chuyển được sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.
 • Bao jumbo đựng bột mì (tinh bột sắn), bao jumbo đựng bột thực phẩm, big bag đựng xi măng, bao jumbo đựng bột hóa chất…Tất cả những loại bao jumbo trên đều được thiết kế chống xì để chứa đựng sản phẩm hiệu quả.

 

5. Những thông tin Quý Khách Hàng cần có để nhận được báo giá tốt nhất gồm có

 • Bao jumbo chỉ chống xì bao nhiêu kg?
 • Phương pháp đóng hàng và vận chuyển bao jumbo là gì ?
 • Bao có tái sử dụng nhiều lần hay không ?
 • In ấn mấy màu/mấy mặt ??

Quang Trần Phát  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao Sling, vải địa kỹ thuật…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.


 Bài viết cùng chuyên mục

BAO JUMBO ĐỰNG BỘT MỊN Bao jumbo đựng bột mịn với yêu cầu kỹ thuật cao dành cho các sản phẩm bột mịn hoặc siêu mịn như bột mì (bao jumbo đựng tinh bột sắn), bột hóa chất, xi măng... Xem thêm
Bao Jumbo tròn là gì ? Bao Jumbo Tròn là loại bao có thân bao là 1 tấm manh dạng ống tròn được may với nắp (miệng) bao và đáy bao. Tùy vào hình dạng của nắp và đáy bao (hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông) mà định hình cho thân bao. Bao jumbo tròn thường được sử dụng để đựng các sản phẩm có tỷ trọng cao, bột mịn, bao tái sử dụng nhiều lần. Xem thêm
Vì sao cần sử dụng bao jumbo xả đáy ??? Bao jumbo xả đáy (Bao big bag đáy xả) là một trong những kiểu dáng của Bao Jumbo (hay còn gọi là big bag, bulk bag, FIBC). Là loại bao bì kích thước lớn chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa ở tải trọng từ 500kg – 2000kg. Bao jumbo đáy xả là kiểu bao jumbo có đáy được khoét 1 lỗ tròn và may đính 1 ống bằng PP dệt có tráng với đường kính từ 30cm – 50cm, dài từ 45cm – 50cm có đính 1 dây buột trên ống gọi là ống xả. Nhà sản xuất bao jumbo cao cấp sẽ gia cố thêm 1 lớp cánh sen bên ngoài bằng chính vải đáy của bao jumbo được luồn một dây rút. Lớp cánh sen có tác dụng bợ đỡ, bảo vệ cho ống xả, giúp ngăn việc bục rách ống xả sau khi đóng hàng. Ngoài ra lớp gia cố cánh sen cũng giúp đáy bao được phẳng sau khi đóng hàng, không có sự chênh lệch nhiều về hình dáng đáy bao giữa bao jumbo đáy xả cánh sen và bao jumbo đáy đóng (đáy phẳng). Một trong những ưu điểm khác của cánh sen đó là giúp kiểm soát tốc độ xả hàng bằng việc mở – rút dây luồn của cánh sen. Xem thêm
BAO CẨU DÙNG CHO XI MĂNG (FIBC SLING BAG) Chúng tôi đang sản xuất túi chất lượng cao. Những chiếc túi này được sử dụng để chứa cát, xi măng, đá vụn và chất thải xây dựng. Túi được làm bằng chất liệu cao cấp. Chúng tôi đã lắp đặt các máy dệt, in và hoàn thiện tiên tiến trong nhà máy sản xuất của mình để sản xuất túi nhựa chất lượng cao. Túi PP là loại túi lớn nổi tiếng là loại bao bì tiết kiệm và hiệu quả nhất để xử lý và lưu trữ. Những túi này thường được sử dụng để mang và lưu trữ các sản phẩm khô tự do như đường, hạt giống, ngũ cốc thức ăn chăn nuôi, đậu nành, khoai tây, đậu phộng, muối, bột mì, tinh bột, phụ gia thực phẩm, ngô, ca cao và những loại khác. Chúng được sản xuất bằng polypropylene dệt và kích thước của chúng rất khác nhau. Chúng có thể được đặt trên pallet hoặc có thể được nâng lên bằng các vòng nâng tiêu chuẩn được gắn trên chính túi. Xem thêm
6 Lý do bạn nên chọn Bao sling để thay thế cho Pallet! Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và sức sáng tạo, đặc biệt là trong ngành bao bì đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Bao Sling hay còn được gọi là bao bạt cẩu, võng cẩu với tải trọng từ 1 tấn đến 2 tấn ngày càng được biết đến như là một dòng sản phẩm tối ưu nhất trong việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa các bao nhỏ từ 25-50kg. Đặc biệt bao sling này được sử dụng nhiều nhất trong các ngành như : xi măng, phân bón, gạo, thức ăn chăn nuôi ... Và sau đây Quang Trần Phát xin giới thiệu đến các bạn 6 lý do tuyệt vời bạn nên chọn Sling bag trong quá trình vận chuyển các bao nhỏ: Xem thêm
Bao JUMBO ĐỰNG XI MĂNG Bao Jumbo đựng Xi măng, hay còn được gọi là bao đựng xin măn cỡ lớn hay bao sling đựng xi măng là container thu nhỏ dùng để lưu động hàng hóa một cách linh hoạt. Nguyên liệu chính để sản xuất bao là PP và PE. Loại bao này sử dụng phù hợp cho vận chuyển xi măng đóng bao quãng đường dài hoặc vận chuyển bằng đường biển. Quy cách bao dành cho vận chuyển quãng đường ngắn là tải trọng 1 tấn; 1,5 tấn và 2 tấn. Bao FIBC chuyên dùng cho hàng xuất khẩu vận chuyển bằng đường biển. Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về chê độ chống thấm, độ chống bám bẩn, cường độ chịu bức xạ hoặc yêu cầu thêm về những tính năng vượt trội của bao như tính năng chống ẩm. Đây là sản phẩm lý tưởng cho xin măng, clanke và các ngành công nghiệp có đặc tính yêu cầu hệ số an toàn cao từ 5-5,7 lần, tính bền cao, dễ dàng bốc xếp và sử dụng, v.v.. Công Ty TNHH Quang Trần Phát có thể tư vấn và tùy chỉnh bao đựng xi măng theo nhu cầu của quý khách, chẳng hạn như: Mật độ của xi măng, khoảng cách vận chuyển, phương tiện vận chuyển (đường bộ, đường thủy, đường sắt), điều kiện xếp hàng, tần suất nâng hạ, nhiệt độ, chi trình vận chuyển và các đặc điểm khác. Xem thêm
Bao JUMBO đáy xả Bao jumbo ống nạp đáy xã được sử dụng để đựng các sản phẩm dạng bột/ hạt như: xi măng, hóa chất, bột oxi, hạt nhựa, bột mì, gạo, cà phê, tiêu... giúp việc đóng hàng được thực hiện nhanh chóng, hạn chế bụi, sản phẩm rơi vãi bảo vệ mội trường và đảm báo khu vực đống hàng luôn sạch. Xem thêm
ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SLING BAG Bao sling để đóng gói và xử lý xi măng và ngũ cốc thực phẩm lên đến 2 tấn. Những chiếc túi địu công nghiệp này được coi là một trong những giải pháp đóng gói tốt nhất và cho phép vận chuyển những bao tải nặng. Hơn nữa, phạm vi Túi đeo chéo (FIBC) của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các điều kiện bất lợi trong quá trình vận chuyển và giảm chi phí vận chuyển hàng hóa tổng thể. Xem thêm
BAO JUMBO 4 QUAI NÂNG Giới thiệu Bao jumbo có quai nâng (big bag, FIBC, bulk bag) là loại bao bì kích thước lớn làm từ nhựa polypropylene (PP) dệt dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2500kg. Chính vì chuyên dụng đựng hàng hóa khối lượng lớn nên bao jumbo luôn được thiết kế có hệ thống quai phục vụ cho việc cố định bao cũng như di chuyển bao. Xem thêm
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH QUANG TRẦN PHÁT

Đường số 3, KCN Nhơn Trạch 3, Hiệp Phước Nhơn Trạch,

Đồng Nai, Việt Nam

Tel: (+84) 2513  566 159 - 2513 566 379

Fax: (+84) 2513  566 157 

Email: jumbobag@quangtranphat.vn 

Website: www.quangtranphat.vn

 

 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline

Mobile: (+84) 908 906 157                           

Email: jumbobag@quangtranphat.vn

Marketing Staff: Ms.Tu Hwin

Mobile: (+84) 939 440 834

Email: Tuhuynh@quangtranphat.vn

Nhân Viên Kinh Doanh: Mr. Cơ

Mobil: (+84) 902 419 037              

Email: nguyenco@quangtranphat.vn

 

 

 

 © Copyright 2017 www.quangtranphat.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top