• Tiếng việt
  • English
  • Nhật

Bao JUMBO đáy xả

Thứ hai, 22/08/2022 - 03:22 PM
Bao jumbo ống nạp đáy xã được sử dụng để đựng các sản phẩm dạng bột/ hạt như: xi măng, hóa chất, bột oxi, hạt nhựa, bột mì, gạo, cà phê, tiêu... giúp việc đóng hàng được thực hiện nhanh chóng, hạn chế bụi, sản phẩm rơi vãi bảo vệ mội trường và đảm báo khu vực đống hàng luôn sạch.

Bao jumbo là loại bao chứa có kích thước và khả năng chịu tải lớn (300 – 3000kg) được dùng để chứa đựng các loại sản phẩm ở dạng bột, dạng hạt, miểng hoặc khối.

Thông thường chúng ta sẽ thấy bao jumbo được sử dụng nhiều trong việc chứa đựng cũng như là vận chuyển các loại sản phẩm như: xi măng, cát, nông sản, các sản phẩm dạng hạt,… Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm chúng chứa đựng bên trong mà sẽ có cấu trúc khác nhau cho phù hợp.

Trên thị trường có các dạng bao jumbo như sau: bao jumbo xả đáy, bao jumbo chống ẩm, bao jumbo nạp xả, bao jumbo chống phình, bao jumbo chuyên dùng cho cont, loại 500kg, loại 1 tấn,… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về loại bao jumbo đáy xả.

Bao jumbo đáy xả được thiết kế để giúp việc đóng hàng được diễn ra 1 cách nhanh chóng, hạn chế được việc sản phẩm tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Bao jumbo đáy xả có cấu tạo như sau:

  • Thân bao: làm từ sợi vải PP, có định lượng vải từ 120gr/m2 đến 250gr/m2. Định lượng vải sẽ phụ thuộc vào tính chất và tải trọng của loại sản phẩm mà bao sẽ chứa đựng. Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong chúng ta có thể tráng thêm 1 lớp chống ẩm ở thân bao.
  • Miệng bao: thường đươc thiết kế kiểu ống nạp có đường kính 30-80cm và chiều cao từ 50-80cm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể thiết kế miệng bao theo kiểu riêng biệt cho phù hợp với hệ thống máy móc sẵn có của khách hàng. Định lượng vải ở miệng bao là từ 80gr/m2 đến 120gr/m2 và có dây để buộc túm miệng bao lại.
  • Đáy bao: thiết kế kiểu đáy xả với đường kính ống xả tương tự như ống nạp. Ngoài ra thì người ta thường sẽ gia cố tấm PP hình cánh sen ở vị trí này. Phần gia cố sẽ có nắp đậy, có thể luồn dây để buộc giữ đáy không bị sệ khi vận chuyển và tháo ra dễ dàng khi xả hàng.
  • Quai bao: mỗi bao jumbo sẽ có 4 quai nâng kiểu elip, các quai sẽ được mai dọc theo 2/3 thân bao hoặc là may xuống tới đáy. Như vậy sẽ đảm bảo được khả năng chịu tải của bao, đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển. Nếu di chuyển bằng cách cẩu thì sẽ có thêm 2 quai cẩu cho bao.

Bao jumbo đáy xả thường sử dụng để chứa các sản phẩm ở dạng hạt hoặc bột như là nông sản, xi măng, bột mì, cà phê,…  Các loại san phẩm này thường yêu cầu cao ở phần hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài trong quá trình đóng, xả hàng hóa. Đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn sản phẩm.

Cách sử dụng bao jumbo đáy xả:

  • Nạp: ta sẽ cố định bao ở trên hệ thống đóng hàng, sau đó xả hàng vào đầy bao rồi di dời qua khu vực khác để đóng nắp và buộc miệng bao.
  • Xả: đưa vào khu vực xả hàng, nâng bao lên độ cao 1,5m sau đó rút dây giữ đáy và mở nắp cánh sen để đưa ống xả ra. Cuối cùng mở dây ống xả và đợi hàng được xả hết khỏi bao.

 Bài viết cùng chuyên mục

Vietnam jumbo bag distributors 100% Virgin PP Bao Jumbo hay còn gọi là Big bag, bao jumbo bigbag … là một loại bao chứa có kích thước lớn để đựng và vận chuyển các loại sản phẩm với khối lượng lớn như: đất, cát, xi măng, mùn gỗ, hạt nhựa, nông sản… Bao jumbo được làm từ nhựa PP dệt với tải trọng thông thường từ 500 – 2.000Kg. Các loại bao Jumbo thông dụng: Xem thêm
BAO JUMBO NẮP BUỘC Bao jumbo nắp buộc là loại bao jumbo được thiết kế nắp bao mở rộng bằng chiều rộng bao để thuận tiện cho việc đóng hàng thủ công hoặc bán tự động. Xem thêm
BAO JUMBO ĐAI CHOÀNG ĐÁY Bao jumbo đai choàng đáy là loại bao jumbo chuyên dụng để đựng hàng hóa ở tải trọng nặng. Bao có thiết kế hệ thống đai may choàng qua đáy giúp chịu lực cao. Xem thêm
BAO JUMBO 1 TẤN Bao jumbo 1 tấn (big bag, FIBC, Bulk bag, Ton bag) là loại bao bì kích thước lớn làm từ nhựa Polypropylen (PP) dệt. Bao jumbo chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển 1 tấn sản phẩm, nguyên vật liệu. Xem thêm
CÔNG DỤNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG BAO SLING Công dụng của việc sử dụng bao sling trong sản xuất kinh doanh Xem thêm
BAO JUMBO ĐỰNG BỘT MỊN Bao jumbo là loại bao chứa có kích thước và khả năng chịu tải lớn (300 – 2500kg) được dùng để chứa đựng các loại sản phẩm ở dạng bột, dạng hạt, miểng hoặc khối. Trên thị trường bao jumbo có đa dạng các loại tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng: bao jumbo đáy xả, chống ẩm, nạp xả, bao jumbo chống phình, bao jumbo chuyên dùng cho container, bigbag loại 500kg, bigbag loại 1 tấn,… Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về loại bao jumbo chuyên đựng bột mịn. Xem thêm
Bao Jumbo tròn là gì ? Bao jumbo là loại bao chứa có kích thước và khả năng chịu tải lớn (300 – 3000kg) được dùng để chứa đựng các loại sản phẩm ở dạng bột, dạng hạt, miểng hoặc khối. Thông thường chúng ta sẽ thấy bao jumbo được sử dụng nhiều trong việc chứa đựng cũng như là vận chuyển các loại sản phẩm như: xi măng, cát, nông sản, các sản phẩm dạng hạt,… Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm chúng chứa đựng bên trong mà sẽ có cấu trúc khác nhau cho phù hợp. Trên thị trường có các dạng bao jumbo như sau: bao jumbo xả đáy, bao jumbo chống ẩm, bao jumbo nạp xả, bao jumbo chống phình, bao jumbo chuyên dùng cho cont, loại 500kg, loại 1 tấn,… Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về loại bao jumbo tròn. Xem thêm
Vì sao cần sử dụng bao jumbo xả đáy ? Bao jumbo là loại bao chứa có kích thước và khả năng chịu tải lớn (300 – 3000kg) được dùng để chứa đựng các loại sản phẩm ở dạng bột, dạng hạt, miểng hoặc khối. Thông thường chúng ta sẽ thấy bao jumbo được sử dụng nhiều trong việc chứa đựng cũng như là vận chuyển các loại sản phẩm như: xi măng, cát, nông sản, các sản phẩm dạng hạt,… Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm chúng chứa đựng bên trong mà sẽ có cấu trúc khác nhau cho phù hợp. Xem thêm
BAO CẨU (FIBC SLING BAG) Túi PP là loại túi lớn nổi tiếng là loại bao bì tiết kiệm và hiệu quả nhất để xử lý và lưu trữ. Những túi này thường được sử dụng để mang và lưu trữ các sản phẩm khô tự do như đường, hạt giống, ngũ cốc thức ăn chăn nuôi, đậu nành, khoai tây, đậu phộng, muối, bột mì, tinh bột, phụ gia thực phẩm, ngô, ca cao và những loại khác. Chúng được sản xuất bằng polypropylene dệt và kích thước của chúng rất khác nhau. Chúng có thể được đặt trên pallet hoặc có thể được nâng lên bằng các vòng nâng tiêu chuẩn được gắn trên túi. Xem thêm
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH QUANG TRẦN PHÁT

Đường số 3, KCN Nhơn Trạch 3, Hiệp Phước Nhơn Trạch,

Đồng Nai, Việt Nam

Tel: (+84) 2513  566 159 - 2513 566 379

Fax: (+84) 2513  566 157 

Email: jumbobag@quangtranphat.vn 

Website: www.quangtranphat.vn

 

 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sales Supervisor: Ms. Tu Hwin

Mobile: (+84) 939 440 834                          

Email: Tuhuynh@quangtranphat.vn

Sales Amin: 

Mobile: (+84) 908 906 157

Email: Jumbobag@quangtranphat.vn

Local Dept. : Mr. Lâm

Mobil: (+84) 877 003 777            

Email: thanhlam@quangtranphat.vn

 

 

 

 © Copyright 2017 www.quangtranphat.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top