• Tiếng việt
  • English
  • Nhật

Quang Trần Phát - Top 3 Doanh nghiệp Phát triển Kinh tế Xuất sắc Tỉnh Đồng Nai

Thứ hai, 07/12/2020 - 12:22 PM
 Sau 3 năm thực hiện tốt nghị quyết Đại Hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ 10, Công ty TNHH Quang Trần Phát  đã vinh dự là một trong Top 3 Doanh nghiệp tiêu biểu về thi đua phát triển kinh tế - xã hội.

 

 Hơn 8 năm hoạt động và  phát  triển Công ty bao bì Quang Trần Phát luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp người tiêu dùng trong nước và quốc tế những giải pháp bao bì tối ưu, chất lượng, tính tiện ích cho sản phẩm, tiết kiệm chi phí,  đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Công Ty  Quang Trần Phát còn rất vinh dự được Đài Phát Than truyền hình  Đồng Nai về làm phóng sự đưa tin trong loạt phóng sự về tình hình đầu tư kinh doanh hạ tầng các khu công nghiệp, tiêu biểu là KCN Nhơn Trạch III.

Ông Trần Văn Dự - Tổng Giám Đốc  đã có cuộc trao đổi mộc mạc về tình hình phát triển cũng như những dự án sắp tới của Công Ty Quang Trần Phát.

" Hơn 8 năm hoạt động Quang Trần Phát đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế trong ngành bao bì tại tỉnh Đồng Nai nói riêng cũng như cả nước nói chung. Công ty đã không ngừng nỗ lực hết mình và đã đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra:

- Năm 2016 là một bước chuyển mình của Quang Trần Phát , khi mạnh dạn đầu tư dây truyền sản xuất khép kín.

 Công Ty TNHH Quang Trần Phát đã quyết định đầu tư trọn vẹn cho dây chuyền sản xuất (Bao Jumbo Bag, Bao Sling, Bao Container, Vải địa kỹ thuật PP-PE, Manh KP, Vải PP) từ giai đoạn trộn nguyên liệu, kéo sợi, dệt vải, tráng màng, cắt vải, in ấn, may, kiểm tra chất lượng, đóng gói, lưu kho, giao hàng. Với công nghệ khép kín, chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất, đảm bảo chất lượng vượt trội. Mỗi công đoạn sản xuất bắt đầu từ nguyên liệu đầu vào đến khâu hoàn thiện đóng gói đều được kiểm tra chất lượng chặt chẻ bằng những thiết bị tiên tiến của Anh, Mỹ. Đây được coi là một bước chuyền mình đầy thách thức cũng như sự vươn lên nhu vũ bão của Quang Trần Phát sau này.

- Hiện nay Sản phẩm bao bì Quang Trần Phát  đã trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi trong khu vực và Quốc tế với doanh  thu 50% thị trường trong nước, 50% thị trường xuất khẩu . Mục tiêu trong năm 2019 Quang Trần Phát sẽ thúc đẩy thị trường xuất khẩu thêm 20%.

- Bên cạnh đó công ty luôn chú trọng  phát triển con người, đào tạo  nâng cao trình độ chuyên môn của Cán bộ công nhân viên. Công ty luôn đề cao sự gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ. Nơi mà mọi người được tạo mọi điều kiện để học tập, sáng tạo và cống hiến để cùng hưởng niềm vui của thành công.

Mục tiêu trong năm 2019 Công ty Quang Trần Phát  tiếp tục mở rộng sản xuất, xây dựng nhà xưởng Giai Đoạn II  với vốn đầu tư hơn 2 triệu USD ,  tăng năng xuất nhà máy  lên 30% so với hiện tại .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kim chỉ Nan của Quang Trần Phát 

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác “Cùng Có Lợi”, và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi xây dựng những chính sách phù hợp để những đối tác cùng tham gia và gắn bó lâu dài với  Quang Trần Phát. Cam kết thực hiện và duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015 trong các hoạt động của công ty.

Cải tiến không ngừng: Chúng tôi không thỏa mãn với những gì đang có không ngừng nỗ lực đầu tư các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, nghiên cứu, phát triển những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Thường xuyên học tập, sáng tạo và đổi mới là phong cách của chúng tôi.

Có thế nói tốc độ tăng trưởng ngành bao bì  cả nước nói chung cũng như Quang Trần Phát nói riêng tính trong năm 2017 là khá cao, tương đương tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây được coi là 1 năm phát triển bền vững và ổn định. Một phần tạo dựng lên thành công này là nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các ban ngành, ban quản lý Khu công Nghiệp , đối tác  về Chính sách hỗ trợ đầu ra, chính sách lao động cũng như các dịch vụ phụ trợ cho doanh nghiệp yên tâm phát triển.

Môi trường đầu tư Tại Tỉnh Đồng Nai tương đối tốt về cơ sở hạ tầng, nhân lực, các dịch vụ kèm theo bên cạnh đó các Khu công nghiệp còn có các  chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, thu hút vốn đầu tư, tạo cơ hội cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Quang Trần Phát - Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

CTY TNHH QUANG TRẦN PHÁT

Đường số 3, KCN Nhơn Trạch 3, Hiệp Phước Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

Tel: (+84) 2513  566 159 - 2513 566 379

Fax: (+84) 2513  566 157 

Email: jumbobag@quangtranphat.vn

Website: www.quangtranphat.vn


 Bài viết cùng chuyên mục

Vietnam jumbo bag distributors 100% Virgin PP Bao Jumbo hay còn gọi là Big bag, bao jumbo bigbag … là một loại bao chứa có kích thước lớn để đựng và vận chuyển các loại sản phẩm với khối lượng lớn như: đất, cát, xi măng, mùn gỗ, hạt nhựa, nông sản… Bao jumbo được làm từ nhựa PP dệt với tải trọng thông thường từ 500 – 2.000Kg. Các loại bao Jumbo thông dụng: Xem thêm
BAO JUMBO NẮP BUỘC Bao jumbo nắp buộc là loại bao jumbo được thiết kế nắp bao mở rộng bằng chiều rộng bao để thuận tiện cho việc đóng hàng thủ công hoặc bán tự động. Xem thêm
BAO JUMBO ĐAI CHOÀNG ĐÁY Bao jumbo đai choàng đáy là loại bao jumbo chuyên dụng để đựng hàng hóa ở tải trọng nặng. Bao có thiết kế hệ thống đai may choàng qua đáy giúp chịu lực cao. Xem thêm
BAO JUMBO 1 TẤN Bao jumbo 1 tấn (big bag, FIBC, Bulk bag, Ton bag) là loại bao bì kích thước lớn làm từ nhựa Polypropylen (PP) dệt. Bao jumbo chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển 1 tấn sản phẩm, nguyên vật liệu. Xem thêm
CÔNG DỤNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG BAO SLING Công dụng của việc sử dụng bao sling trong sản xuất kinh doanh Xem thêm
BAO JUMBO ĐỰNG BỘT MỊN Bao jumbo đựng bột mịn với yêu cầu kỹ thuật cao dành cho các sản phẩm bột mịn hoặc siêu mịn như bột mì (bao jumbo đựng tinh bột sắn), bột hóa chất, xi măng... Xem thêm
Bao Jumbo tròn là gì ? Bao Jumbo Tròn là loại bao có thân bao là 1 tấm manh dạng ống tròn được may với nắp (miệng) bao và đáy bao. Tùy vào hình dạng của nắp và đáy bao (hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông) mà định hình cho thân bao. Bao jumbo tròn thường được sử dụng để đựng các sản phẩm có tỷ trọng cao, bột mịn, bao tái sử dụng nhiều lần. Xem thêm
Vì sao cần sử dụng bao jumbo xả đáy ??? Bao jumbo xả đáy (Bao big bag đáy xả) là một trong những kiểu dáng của Bao Jumbo (hay còn gọi là big bag, bulk bag, FIBC). Là loại bao bì kích thước lớn chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa ở tải trọng từ 500kg – 2000kg. Bao jumbo đáy xả là kiểu bao jumbo có đáy được khoét 1 lỗ tròn và may đính 1 ống bằng PP dệt có tráng với đường kính từ 30cm – 50cm, dài từ 45cm – 50cm có đính 1 dây buột trên ống gọi là ống xả. Nhà sản xuất bao jumbo cao cấp sẽ gia cố thêm 1 lớp cánh sen bên ngoài bằng chính vải đáy của bao jumbo được luồn một dây rút. Lớp cánh sen có tác dụng bợ đỡ, bảo vệ cho ống xả, giúp ngăn việc bục rách ống xả sau khi đóng hàng. Ngoài ra lớp gia cố cánh sen cũng giúp đáy bao được phẳng sau khi đóng hàng, không có sự chênh lệch nhiều về hình dáng đáy bao giữa bao jumbo đáy xả cánh sen và bao jumbo đáy đóng (đáy phẳng). Một trong những ưu điểm khác của cánh sen đó là giúp kiểm soát tốc độ xả hàng bằng việc mở – rút dây luồn của cánh sen. Xem thêm
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH QUANG TRẦN PHÁT

Đường số 3, KCN Nhơn Trạch 3, Hiệp Phước Nhơn Trạch,

Đồng Nai, Việt Nam

Tel: (+84) 2513  566 159 - 2513 566 379

Fax: (+84) 2513  566 157 

Email: jumbobag@quangtranphat.vn 

Website: www.quangtranphat.vn

 

 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sales Supervisor: Ms. Tu Hwin

Mobile: (+84) 939 440 834                          

Email: Tuhuynh@quangtranphat.vn

Sales Amin: 

Mobile: (+84) 908 906 157

Email: Jumbobag@quangtranphat.vn

Local Dept. : Mr. Lâm

Mobil: (+84) 877 003 777            

Email: thanhlam@quangtranphat.vn

 

 

 

 © Copyright 2017 www.quangtranphat.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top