• Tiếng việt
  • English
  • Nhật

Danh hiệu & Giải thưởng

Thứ hai, 10/04/2023 - 08:35 AM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống Quản lý An Toàn Thực Phẩm

ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ATTP) do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Việc áp dụng và được chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 đối với một doanh nghiệp trong chuỗi sản xuất các loại bao bì công nghiệp từ Plastic đảm bảo đơn vị đó có hệ thống quản lý tốt về ATTP và có khả năng cung cấp các sản phẩm bao bì công nghiệp từ Plastic an toàn, chất lượng cho thị trường và người tiêu dùng. Hiện tại phiên bản ISO 22000:2018 là phiên bản ISO mới nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống Quản lý chất lượng

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm sự trân trọng nhất của một doanh nghiệp”, Công ty xem chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng thông qua việc giao hàng đúng hẹn, chất lượng phù hợp và giá cả hợp lý. Công ty  Bao Bì Quang Trần Phát áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đối với các hoạt động thiết kế, sản xuất và kinh doanh bao bì Jumbo Bag, bao Sling, bao Container, vãi địa kỹ thuật, manh KP.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống Quản lý môi trường

Với nhận thức “Trái đất là ngôi nhà chung, bảo vệ trái đất là nhiệm vụ của mỗi người”, phát triển bền vững gắn liền đến việc bảo vệ môi trường, Công ty cam kết thực hiện việc kinh doanh với ý thức bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, coi đó như một trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng. Các nhà máy sản xuất của Công ty luôn nhắm đến việc giảm thiểu các ảnh hưởng có hại đến môi trường như: mùi, tiếng ồn, chất thải nguy hiểm, chất thải công nghiệp, lượng nước và điện năng sử dụng trong sản xuất.

 

 

 

 

 


Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN QUANG TRẦN PHÁT

Đường số 3, KCN Nhơn Trạch 3, Hiệp Phước Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

Tel: (+84) 2513  566 159 - (+84) 2513 566 379

Fax: (+84) 2513  566 157 

Email: jumbobag@quangtranphat.vn 

Website: www.quangtranphat.vn

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nhân viên kinh doanh: Mr. Lâm

Điện thoại: (+84) 931 534 239

Email: thanhlam@quangtranphat.vn

Nhân viên kinh doanh xuất khẩu: Ms. Hiền

Điện thoại: (+84) 908 906 157

Email: Jumbobag@quangtranphat.vn

Nhân viên kinh doanh: Mr. Duy

Điện thoại: (+84) 939 440 834

Email: phungduy@quangtranphat.vn

 

 

 

 © Copyright 2017 www.quangtranphat.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top