• Tiếng việt
  • English
  • Nhật

QUANG TRẦN PHÁT - TOP 3 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN KINH TẾ XUẤT SẮC TỈNH ĐỒNG NAI

Thứ bảy, 08/04/2023 - 01:03 PM
 Sau 3 năm thực hiện tốt nghị quyết Đại Hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ 10, Công ty TNHH Quang Trần Phát  đã vinh dự là một trong Top 3 Doanh nghiệp tiêu biểu về thi đua phát triển kinh tế - xã hội.

 

 Hơn 8 năm hoạt động và  phát  triển Công ty bao bì Quang Trần Phát luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp người tiêu dùng trong nước và quốc tế những giải pháp bao bì tối ưu, chất lượng, tính tiện ích cho sản phẩm, tiết kiệm chi phí,  đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Công Ty  Quang Trần Phát còn rất vinh dự được Đài Phát Than truyền hình  Đồng Nai về làm phóng sự đưa tin trong loạt phóng sự về tình hình đầu tư kinh doanh hạ tầng các khu công nghiệp, tiêu biểu là KCN Nhơn Trạch III.

Ông Trần Văn Dự - Tổng Giám Đốc  đã có cuộc trao đổi mộc mạc về tình hình phát triển cũng như những dự án sắp tới của Công Ty Quang Trần Phát.

" Hơn 8 năm hoạt động Quang Trần Phát đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế trong ngành bao bì tại tỉnh Đồng Nai nói riêng cũng như cả nước nói chung. Công ty đã không ngừng nỗ lực hết mình và đã đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra:

- Năm 2016 là một bước chuyển mình của Quang Trần Phát , khi mạnh dạn đầu tư dây truyền sản xuất khép kín.

 Công Ty TNHH Quang Trần Phát đã quyết định đầu tư trọn vẹn cho dây chuyền sản xuất (Bao Jumbo Bag, Bao Sling, Bao Container, Vải địa kỹ thuật PP-PE, Manh KP, Vải PP) từ giai đoạn trộn nguyên liệu, kéo sợi, dệt vải, tráng màng, cắt vải, in ấn, may, kiểm tra chất lượng, đóng gói, lưu kho, giao hàng. Với công nghệ khép kín, chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất, đảm bảo chất lượng vượt trội. Mỗi công đoạn sản xuất bắt đầu từ nguyên liệu đầu vào đến khâu hoàn thiện đóng gói đều được kiểm tra chất lượng chặt chẻ bằng những thiết bị tiên tiến của Anh, Mỹ. Đây được coi là một bước chuyền mình đầy thách thức cũng như sự vươn lên nhu vũ bão của Quang Trần Phát sau này.

- Hiện nay Sản phẩm bao bì Quang Trần Phát  đã trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi trong khu vực và Quốc tế với doanh  thu 50% thị trường trong nước, 50% thị trường xuất khẩu . Mục tiêu trong năm 2019 Quang Trần Phát sẽ thúc đẩy thị trường xuất khẩu thêm 20%.

- Bên cạnh đó công ty luôn chú trọng  phát triển con người, đào tạo  nâng cao trình độ chuyên môn của Cán bộ công nhân viên. Công ty luôn đề cao sự gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ. Nơi mà mọi người được tạo mọi điều kiện để học tập, sáng tạo và cống hiến để cùng hưởng niềm vui của thành công.

Mục tiêu trong năm 2019 Công ty Quang Trần Phát  tiếp tục mở rộng sản xuất, xây dựng nhà xưởng Giai Đoạn II  với vốn đầu tư hơn 2 triệu USD ,  tăng năng xuất nhà máy  lên 30% so với hiện tại .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kim chỉ Nan của Quang Trần Phát 

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác “Cùng Có Lợi”, và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi xây dựng những chính sách phù hợp để những đối tác cùng tham gia và gắn bó lâu dài với  Quang Trần Phát. Cam kết thực hiện và duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015 trong các hoạt động của công ty.

Cải tiến không ngừng: Chúng tôi không thỏa mãn với những gì đang có không ngừng nỗ lực đầu tư các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, nghiên cứu, phát triển những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Thường xuyên học tập, sáng tạo và đổi mới là phong cách của chúng tôi.

Có thế nói tốc độ tăng trưởng ngành bao bì  cả nước nói chung cũng như Quang Trần Phát nói riêng tính trong năm 2017 là khá cao, tương đương tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây được coi là 1 năm phát triển bền vững và ổn định. Một phần tạo dựng lên thành công này là nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các ban ngành, ban quản lý Khu công Nghiệp , đối tác  về Chính sách hỗ trợ đầu ra, chính sách lao động cũng như các dịch vụ phụ trợ cho doanh nghiệp yên tâm phát triển.

Môi trường đầu tư Tại Tỉnh Đồng Nai tương đối tốt về cơ sở hạ tầng, nhân lực, các dịch vụ kèm theo bên cạnh đó các Khu công nghiệp còn có các  chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, thu hút vốn đầu tư, tạo cơ hội cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Quang Trần Phát - Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

CTY TNHH QUANG TRẦN PHÁT

Đường số 3, KCN Nhơn Trạch 3, Hiệp Phước Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

Tel: (+84) 2513  566 159 - 2513 566 379

Fax: (+84) 2513  566 157 

Email: jumbobag@quangtranphat.vn

Website: www.quangtranphat.vn


 Bài viết cùng chuyên mục

QUANG TRẦN PHÁT ĐẢM BẢO BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VỚI CHỨNG CHỈ SSL MỚI Trang web của Quang Trần Phát đã được cấp chứng chỉ SSL - công nghệ mã hóa dữ liệu đáng tin cậy, giúp bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên mạng. Tại Quang Trần Phát, chúng tôi cam kết đặt sự an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu. Xem thêm
BAO JUMBO 1 TẤN Bao jumbo chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển 1 tấn sản phẩm, nguyên vật liệu. Xem thêm
BAO JUMBO LÀ GÌ? Bao Jumbo (FIBC – Flexible Intermediate Bulk Container) là một loại bao chứa, có kích thước lớn để chứa đựng và vận chuyện các loại sản phẩm khác nhau dưới dạng bột, hạt, miểng hoặc khối (ví dụ: xi măng, đá, cát, phân bón, hạt nhựa,…). Bao Jumbo được chế tạo từ polypropylene (PP) dệt, kích thước và cấu trúc bao thường được thay đổi dựa theo sản phẩm chứa đựng bên trong. Xem thêm
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BAO JUMBO ? 5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng bao jumbo vào sản xuất Xem thêm
TOP 3 LOẠI BAO JUMBO ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG NGÀNH THỰC PHẨM Bao jumbo (Big bag, FIBC, Bulk bag) được làm từ nhựa PP (Polypropylene) dệt có mức độ chịu lực cao. Bao jumbo thường được sử dụng để đựng các loại thực phẩm như lúa gạo, tiêu, cafe, bột mì, bột sữa, đường …với tải trọng từ 500kg – 1500kg. Xem thêm
Bao Jumbo tròn là gì ? Bao jumbo là loại bao chứa có kích thước và khả năng chịu tải lớn (300 – 3000kg) được dùng để chứa đựng các loại sản phẩm ở dạng bột, dạng hạt, miểng hoặc khối. Thông thường chúng ta sẽ thấy bao jumbo được sử dụng nhiều trong việc chứa đựng cũng như là vận chuyển các loại sản phẩm như: xi măng, cát, nông sản, các sản phẩm dạng hạt,… Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm chúng chứa đựng bên trong mà sẽ có cấu trúc khác nhau cho phù hợp. Trên thị trường có các dạng bao jumbo như sau: bao jumbo xả đáy, bao jumbo chống ẩm, bao jumbo nạp xả, bao jumbo chống phình, bao jumbo chuyên dùng cho cont, loại 500kg, loại 1 tấn,… Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về loại bao jumbo tròn. Xem thêm
BAO JUMBO NẮP BUỘC Bao jumbo nắp buộc là loại bao jumbo được thiết kế nắp bao mở rộng bằng chiều rộng bao để thuận tiện cho việc đóng hàng thủ công hoặc bán tự động. Xem thêm
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BAO JUMBO? Bao Jumbo từ lâu đã trở thành công cụ lưu trữ đa năng vì sở hữu nhiều đặc tính ưu việt đáp ứng nhu cầu bảo quản và vận chuyển trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Ngoài điểm mạnh trên, loại bao này còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời mà hôm nay Quang Trần Phát sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu và khám phá! Xem thêm
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BAO JUMBO CHỐNG PHÌNH Đối với những sản phẩm hạt, để chứa chúng vào bao quả là một bài toán hóc búa khi bao rất dễ bị phình, dẫn đến khó khăn trong công tác vận chuyển và nâng dỡ. Nếu bạn đang gặp trường hợp này, Bao bì Quang Trần Phát xin đề xuất một giải pháp. Đó là sử dụng bao jumbo chống phình. Bao jumbo chống phình là bao được thiết kế để chống phình với vách ngăn bên trong, giúp giữ nguyên vẹn kích thước ban đầu của bao. Xem thêm
Bao jumbo chống phình là gì? Bao jumbo chống phình là loại bao tải trọng lớn được may thêm 4 vách ngăn (là các mảnh vải polypropylene có đục các lỗ) bên trong bao. Các vách ngăn này giữ giữ hình dáng của bao luôn vuông vức. Bao jumbo có vách ngăn thích hợp cho việc sử dụng để đựng các sản phẩm, nguyên vật liệu có độ linh động (khả năng chảy) cao Bao cũng đáp ứng được các yêu cầu về kích thước bao như các container. Xem thêm
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH QUANG TRẦN PHÁT

Đường số 3, KCN Nhơn Trạch 3, Hiệp Phước Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

Tel: (+84) 2513  566 159 - (+84) 2513 566 379

Fax: (+84) 2513  566 157 

Email: jumbobag@quangtranphat.vn 

Website: www.quangtranphat.vn

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nhân viên kinh doanh: Mr. Lâm

Điện thoại: (+84) 931 534 239

Email: thanhlam@quangtranphat.vn

Nhân viên xuất nhập khẩu: Ms. Hiền

Điện thoại: (+84) 908 906 157

Email: Jumbobag@quangtranphat.vn

Nhân viên kinh doanh: Mr. Duy

Điện thoại: (+84) 939 440 834

Email: phungduy@quangtranphat.vn

 

 

 

 © Copyright 2017 www.quangtranphat.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top